สินค้ารหัสนี้มีค่าจัดส่ง 300 บาท เมื่อสั่งชิ้นที่ 2 ขึ้นไปคิด 150 บาท/ชิ้น แต่หากท่านต้องการให้ทางร้านจัดส่งพวงหรีดให้โดยไม่คิดค่าบริการขนส่งกรุณา คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อพวงหรีดโดยไม่มีค่าจัดส่ง โดยท่านสามารถเข้าสู่หน้า รายชื่อวัด

ช่อดอกไม้

ถึงวัด xxxxx

J01

฿2,000

ช่อดอกไม้อิ่มบุญอิ่มใจ เป็นอีกผลงานที่เราภูมิใจนำเสนอ จัดตกแต่งด้วยนักจัดดอกไม้ ผู้มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ กว่า 20 ปี บริก่ารส่งดอกไม้ แทนความรู้สึกดีๆ ให้คนพิเศษ ของคุณ ในทุกโอกาส
สินค้ามีในสต๊อก รับประกันคุณภาพสินค้า มีค่าจัดส่งเพิ่มเติม

หมายเหตุ

  • สีของดอกไม้สามารถขอปรับเปลี่ยนได้ โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการท่าน หรือในกรณีที่สั่งซื้อออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ ท่านสามารถแจ้งโดยการกรอกในช่องรายละเอียดสินค้า
  • ราคาสินค้า จำนวนดอกไม้ และชนิดของดอกไม้ มีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทั้งนี้ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • พวงหรีดสามารถจัดส่งถึงที่หมายในวันเดียวกับที่สั่งซื้อได้ หากทำการสั่งซื้อและส่งหลักฐานการชำระเงินมาก่อนเวลา 13.00 น. ในวันเดียวกัน
  • หากมีการสั่งซื้อและชำระเงินในช่วงเวลาตั้งแต่ 13.00 จนถึง 17.00 น. ทางร้านต้องขอตรวจสอบก่อนว่าจะสามารถส่งพวงหรีดภายในวันเดียวกันได้หรือไม่ ซึ่งพนักงานที่ดูแลท่านจะเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่ท่าน
  • หากมีการสั่งซื้อและชำระเงินหลังจากเวลา 17.00 น. ทางร้านจะจัดส่งพวงหรีดให้ในวันถัดไป